The Integration of Feng Shui with Architectural Design ; Feng Shui Knowledge Center (Thailand)
  ฮวงจุ้ย วิทยาศาสตร์แห่งการบริหารพลังงานตามหลักสถาปัตยกรรมศาสตร์เพื่อความเจริญรุ่งเรืองของมนุษย์
  อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ โทร. 080-298-9998
 
 
 

หน้าแรก

ความรู้เรื่องฮวงจุ้ย

ข่าวสารจากทางสถาบัน

กรณีศึกษาจริง

เสริมดีแก้ชง พิชิตดวงปีกุน 62

เปิดความลับฟ้าดิน ปีจอ 61

เจาะลึก ปีระกาไฟ 60

หาโอกาสผ่าวิกฤติ "ปีวอก" 59

รู้ทันฟ้ารับปี “มะแม” 58

ถอดรหัสฟ้ารับปีม้าไฟ 57

รู้ทันฮวงจุ้ยปีมะเส็ง 56 "ฝนยั่วไฟ"

• ฮวงจุ้ยดีรับปีมังกรคะนองน้ำ 55

• เสริมฮวงจุ้ยรับปี
กระต่ายตื่นทอง 54

ฮวงจุ้ยดีรับปีเสือดุ 53

ประวัติของศาสตร์ฮวงจุ้ย

วิทยาศาสตร์ของศาสตร์ฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยกับชีวิตมนุษย์

สาส์นจาก อ.ตะวัน

ถอดรหัสทิศดีปี 52

หลักสูตรการอบรม

ขอบเขตการให้คำปรีกษา

ประวัติ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์

ติดต่อ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์

 
    

ฮวงจุ้ยดีรับ “ปีเสือดุ” : ทิศดีเรื่องอำนาจ ยศศักดิ์ โชคลาภสัมปทาน

สำหรับทิศทางที่มีพลังงานแบบสมบูรณ์แบบ ความเป็นหยางสูงสุด หรือทางศาสตร์ฮวงจุ้ยนั้นเราเรียกว่ามีพลังงานแบบ “ธาตุทอง” (Metal Element) นั้น ในปี 2553 นี้ ได้มาสะสมตัวอยู่ใน “ทิศตะวันออก” ครับ โดยลักษณะทางพลังงานของ “ธาตุทอง” ของความสมบูรณ์แบบนี้ เราสามารถมองไปได้ถึงเรื่องของ อำนาจ ยศศักดิ์ บารมี การมีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ หรือหากมองในเชิงของอาชีพก็หมายถึงผู้ที่ประกอบอาชีพเป็นข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง หรือ ผู้บริหารระดับสูงในบริษัทเอกชน หากท่านกระตุ้นพลังงานของ “ธาตุทอง” ในทิศตะวันออก ก็จะทำให้มีพลังของอำนาจ บารมี ในการบริหารและการปกครองได้ เช่นเดียวกันก็สามารถจะทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนช่วยเหลือ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งได้ด้วยครับ

ส่วนผู้ที่ประกอบธุรกิจการค้านั้น พลังงานของธาตุทองจะส่งเสริมให้ท่านได้โชคลาภจากกิจการการค้าที่ต้องทำกับหน่วยงานราชการหรือธุรกิจสัมปทาน รวมไปถึงการได้โชคลาภจากบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ หรือหากท่านเป็นผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธาตุทอง เช่น การค้าขายเครื่องจักร รถยนตร์ อะไหล่ คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า การกระตุ้นพลังงานธาตุทองก็จะทำให้ท่านได้รับผลดีจากการค้าขายสินค้าดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

โดยทิศทางที่มีพลังงานดังกล่าวไปสะสมตัวอยู่นั้นได้แก่ทิศตะวันออกครับ หากท่านมีประตู หรือช่องหน้าต่างขนาดใหญ่หรือเครื่องปรับอากาศ ของบ้าน สำนักงาน โรงงาน อยู่ในทิศทางนี้ ในปี 2553 นี้ถือว่าเป็นมงคลกับสมาชิกในบ้านของท่านมากครับ เพราะกระแสพลังงานจากทิศทางดังกล่าวจะส่งผ่านเข้ามาสะสมตัวในบ้านท่านได้เป็นอย่างมาก หรือท่านสามารถกระตุ้นพลังงานในบริเวณอื่นๆภายในบ้าน สำนักงาน โรงงาน ที่ตรงกับทิศตะวันออกโดยละเอียดได้ โดยการวาง อุปกรณ์โลหะแสตนเลส ทรงกลม มันวาว ที่มีขนาดใหญ่หรือค่อนข้างโดดเด่น หากท่านต้องการเสริมเรื่องของอำนาจ บารมี ผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน
แต่หากท่านต้องการเสริมเรื่องโชคลาภจากราชการ สัมปทาน หรือลูกค้ารายใหญ่ รวมไปถึงโชคลาภจากการขายสินค้าในกลุ่มของธาตุทอง สามารถตั้งอุปกรณ์โลหะเคลื่อนไหวได้ เช่น พัดลมทองเหลือง พัดลมแสตนเลส ลูกตุ้มโมเมนตั้ม นาฬิกาลูกตุ้มโลหะ ให้กระจายพลังงานจจากทิศนั้นให้ไหลเวียนไปได้ทั่วถึงครับ


 

 

 


Copyright©2007 by Master Tawan Lekhapat. All Rights Reserved.mastertawan@hotmail.com